Những cư dân tại đây hầu hết đều làm việc tại cơ sở Đồng Văn. Cả ngày họ đi làm tại các nhà máy, chỉ mong một nơi ở kề sát nơi làm việc để việc đi lại hoặc sinh hoạt trở nên thuận tiện. Thấu hiểu điều đó, nhà ở xã hội Đồng Văn mang đến một thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Đổi lại cho sự đơn giản đó, mức giá của một căn hộ tại đây được tối thiểu hóa, phù hợp với đại đa số người lao động tại đây

1. Tổng quan dự án

Dự án: Nhà ở xã hội Đồng Văn Xanh
Chủ đầu tư  : Công ty cổ phần doanh nghiệp trẻ Hà Nam
Vị trí: Phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Diện tích dự án: 10.085 m2
Diện tích xây dựng: 4.785 m2
Diện tích cây xanh và đường nội bộ: 4.033 m2
Quy mô dự án: 3 tòa nhà cao 5 tầng
Loại hình phát triển: Nhà ở xã hội

2. Vị trung tâm của khu vực

Nhà ở xã hội Đồng Văn tọa lạc giữa khu đô thị mới Đồng Văn Xanh, sát cạnh tất cả các khu công nghiệp Đồng Văn. Đây chính là khu vực cầu nối với Nam Hà Nội, dễ dàng đi đến hầu hết mọi vị trí trọng điểm xung quanh.

Ngoài ra, việc Duy Tiên được công nhận là thị xã cũng đẩy mạnh việc nâng cấp cơ sở hạ tầng trong khu vực, đặc biệt là tại các khu đô thị mới như Đồng Văn Xanh; khiến việc đi lại hoặc sinh hoạt của cư dân tại đây trở nên vô cùng thuận tiện.

3. Thiết kế tối giản – trăm ngàn tiện ích

Những cư dân tại đây hầu hết đều làm việc tại cơ sở Đồng Văn. Cả ngày họ đi làm tại các nhà máy, chỉ mong một nơi ở kề sát nơi làm việc để việc đi lại hoặc sinh hoạt trở nên thuận tiện. Thấu hiểu điều đó, nhà ở xã hội Đồng Văn mang đến một thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Đổi lại cho sự đơn giản đó, mức giá của một căn hộ tại đây được tối thiểu hóa, phù hợp với đại đa số người lao động tại đây.

Các tòa nhà tại đây chỉ cao 5 tầng, nhưng vẫn được trang bị hệ thống 2 thang máy hiện đại, 1 thang bộ và 2 tháng thoát hiểm, góp phần nâng cao giá trị sống của cư dân tại đây. Ngoài ra hệ thống trang thiết bị, phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ.

4. Thế mạnh nằm ở giá bán

Mức giá một căn hộ tại nhà ở xã hội Đồng Văn chỉ dao động từ 200 đến 350 triệu đồng cho 1 căn 30m2. Bên cạnh đó, tiến độ thanh toán linh hoạt cùng hỗ trợ vay lãi lên đến 70% giá trị căn hộ cũng là một điểm mạnh góp phần giúp người mua dễ dàng tiếp cận một căn hộ tại đây.

Đối với khách hàng thanh toán thông thường

  Đặt cọc 50 tr

• Đợt 1: Đóng 30% GTCH khi ký HĐMB sau khi Sở Xây Dựng Phê Duyệt.

• Đợt 2: Đóng 30% GTCH khi xây thô xong ( dự kiến Quý 4 năm 2020)

• Đợt 3: Đóng 40% GTCH khi có thông báo nhận nhà.

Đối với khách hàng hỗ trợ lãi vay:

Hỗ trợ lãi vay lên đến 70% GTCH

  Đặt cọc 50 tr

• Đợt 1: Đóng 30% GTCH khi ký HĐMB trong vòng 7 ngày.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ hoặc muốn biết thêm về thủ tục hỗ trợ vay vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất: 0932331191


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *