Đất 7% Thần Nữ đã tạo được sức hút không nhỏ cho những người quan tâm đến dự án. Điều đó đã được chứng minh ngay từ khi có thông tin các lô tại đây mở bán cho đến hiện tại việc mua bán vẫn rất nhộn nhịp. Bài viết này sẽ giúp các bạn nắm rõ được ưu nhược điểm về các lô đất này.

1. VỊ TRÍ TUYỆT ĐẸP CỦA CẢ VÙNG.

  • Vị trí trung tâm của khu vực phát triển nhất Hà Nam: sát cạnh KCN Đồng Văn 1&2, tiếp cận KCN Đồng Văn 3&4 vô cùng dễ dàng.
  • Nằm giữa quốc lộ 1A và cao tốc Bắc Nam: nơi giao thương nhộn nhịp, là cửa ngõ khu vực Nam Hà Nội.
  • Vùng có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại
  • Khu vực đông đúc dân cư nhưng tình hình an ninh vẫn đảm bảo đảm bảo nhờ sự quan tâm của địa phương.
  • Dễ dàng có thể di chuyển đến các điểm địa điểm như: Quần thể du lịch Tam Chúc, các trường đại học lớn, nhà thi đấu tỉnh Hà Nam,…

2. TIỆN NGHI VỪA CÓ THỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐỂ Ở, VỪA LÀM HÀI LÒNG NHÀ ĐẦU TƯ.

Không chỉ là việc có cho mình hệ thống đường xá hiện đại để đáp ứng cho hoạt động kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng của đất 7% Thần Nữ được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng nhu cầu của tất cả những người muốn mua đất tại đây.

Đất 7% Thần Nữ vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người có công việc tại địa phương, vừa được lòng nhà đầu tư vì tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời lớn.

3. GIÁ CẢ ĐÚNG VỚI GIÁ TRỊ, KHÔNG BỊ THỔI GIÁ CAO.

Trái với các cơn sốt ảo các khu vực xung quanh, dù sở hữu tất cả các điểm mạnh như trên nhưng giá các lô đất 7% Thần Nữ lại vô cùng ổn định (gần 19tr/m2 tại thời điểm tôi viết bài này) nhờ sự kiểm soát trong quá trình bán đấu giá đến từ địa phương. Vì vậy số tiền người mua bỏ ra để sở hữu một lô đất 7% tại đây so với giá trị thực là vô cùng hợp lý.

Đất 7% Thần Nữ có giá trị cao

Tuy nhiên do nhu cầu cao khiến số lượng lô đất 7% Thần Nữ không còn lại nhiều, và gần đây đang xảy ra một số tình trạng lừa đảo dựa vào tình trạng cầu cao mà cung lại càng ngày càng hạn chế. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm những nơi giao dịch trực tiếp và có hộ trợ tư vấn khi mua để an tâm hơn và trạm rủi ro.

Mr Hà: 0932331191

CHUYÊN CUNG CẤP ĐẤT NỀN 7% THẦN NỮ UY TÍN, GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Hi vọng với những gì tôi chia sẻ, các bạn sẽ có thêm hiểu biết khi có nhu cầu với đất nền 7% Thần Nữ. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một một nơi đáng sống cho gia đình riêng của mình hoặc nơi đầu tư tốt để tiền lại đẻ ra tiền!


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *