Ba năm trước đây khi khu công nghiệp Đồng Văn mới được xây dựng, trục đường cổng phụ KCN Đồng Văn chỉ có giá 10 triệu/m2 mà giờ đã lên 40 triệu/m2. Các nhà đầu tư lúc trước đã mua lô 100m2 thì hiện tại họ có thêm 1,5 tỷ. Hiện tại giá đất trục đường cổng phụ đã tạm thời ổn định, các nhà đầu tư mới đến hỏi giá đất tại đây đều tiếc nuối về cơ hội đã qua. Trái ngược với họ, nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm cũ vẫn tiếp tục tìm cho mình một hướng đi khác – đất nền trong làng cạnh khu công nghiệp.

Ba năm trước đây khi khu công nghiệp Đồng Văn mới được xây dựng, nếu trục đường cổng phụ KCN Đồng Văn được định giá lên đến 10 triệu thì đất ở trong làng cạnh khu công nghiệp chỉ có giá từ 400-600 nghìn/m2 thì nay đã lên 8-10 triệu/ m2 . Nếu chỉ tính nhẩm thì mỗi m2 trong làng (lãi 8,5tr) không thể so sánh được với đất tại cổng khu công nghiệp (lãi 30tr), nhưng kì thực nếu nhìn biểu đồ sau mọi người mới thấy được giá đất trong làng đã được nhân lên khủng khiếp thế nào.

Mặt khác, khi thời buổi giá khu vực cổng phụ đã sắp đạt đỉnh thì giá đất trong làng vẫn tiếp tục tăng khi đầu năm nay, Duy Tiên đã được lên thị xã và giữ sức phát triển hàng đầu của Hà Nam. Đất nền phường Bạch Thượng sẽ còn tiếp tục lên cao khi hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp từ xã lên phường.

Tham khảo thêm về tiềm lực phát triển đất nền Bạch Thượng.

Một năm nữa nhiều người có thể dự đoán được chính xác giá của những lô đất trên trục vành đai khu công nghiệp, nhưng sẽ chẳng ai dự đoán được đúng giá đất của Bạch Thượng khi vẫn đang trên đà tăng. Nếu cần quyết định, hãy làm ngay khi mọi thứ vừa mới bắt đầu.

Nhóm người địa phương cung cấp các lô đất giá từ 500tr – 5 tỷ các bạn có thể tham khảo tại đây.

Nhu cầu đầu tư đất chính chủ, có đầy đủ giấy tờ, các bạn có thể liên hệ: 0932331191


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *